Thông báo

CHI ĐOÀN QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2024-2027

Thứ bảy - 04/05/2024 16:13

       Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở và Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2024-2027 của Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng. Ngày 25/4/2024, Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2027.

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn Quỹ nhiệm kỳ 2024-2027

          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thùy Liên - Bí thư Đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; đồng chí Nguyễn Văn Bằng - Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ .

 

Đ/c Dương Thùy Liên - Bí thư Đoàn Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu tại Đại hội

             Đại hội đã nghe, thảo luận và biểu quyết thông qua: báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2022-2024; phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027 và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024.

Đ/c  Nguyễn Văn Bằng - Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Quỹ phát biểu tại Đại hội.

          Trong nhiệm kỳ 03 năm qua, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy và sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên nhất là Đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi đoàn Quỹ đã thực hiện hoàn thành cơ bản 10 chỉ tiêu đề ra, phát huy được vai trò của tổ chức Chi đoàn trong cơ quan, tạo được sự tín nhiệm của đoàn viên Chi đoàn.

         Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các Đoàn viên thanh niên luôn được chú trọng quan tâm nhằm góp phần định hướng, bồi dưỡng nâng cao lập trường, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động cho bản thân mỗi Đoàn viên; toàn thể Đoàn viên đã được học tập nghị quyết của Đảng, chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đoàn viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong Đoàn viên thanh niên và Đoàn viên đã tích cực tham gia, chủ động sáng tạo trong việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, chương trình hành động.

         Nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào thanh niên: Phong trào thanh niên tình nguyện; phong trào tuổi trẻ sáng tạo; phong trào tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc. Tổ chức các chương trình đồng hành hỗ trợ thanh thiếu niên như: chương trình hỗ trợ thanh niên học tập, nghiên cứu, là chủ khoa học công nghệ; chương trình hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; chương trình hỗ trợ thanh niên phát triển kỹ năng, sức khỏe thể chất và tinh thần; chương trình vì đàn em thân yêu… được Đoàn viên thanh niên tham gia nhiệt tình và đạt được những thành tích đáng kể. Trong nhiệm kỳ, có 06 Đoàn viên được tặng giấy khen của Đoàn Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 02 Đoàn viên nhận giấy khen của Đoàn Khối; Chi đoàn nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Năm 2023, Chi đoàn đã được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

         09 chỉ tiêu cùng với nhiều nhiệm vụ và các giải pháp trong nhiệm kỳ tới  phải thực hiện nhằm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Quỹ ngày càng vững mạnh cũng đã được Đại hội biểu quyết thông qua.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Thùy Liên và đồng chí Nguyễn Văn Bằng đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Quỹ trong nhiệm kỳ qua, các đồng chí chỉ đạo: Trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn Quỹ cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được; Ban chấp hành đổi mới nội dung, phương thức nội dung tuyên truyền gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; luôn luôn chủ động nghiên cứu, sáng tạo, tận tụy trong công việc... trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của đơn vị và phối hợp nhịp nhàng với các đoàn thể trong cơ quan.

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi Đoàn Quỹ nhiệm kỳ 2024-2027.

        Với tinh thần đoàn kết và thống nhất cao, Đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Quỹ nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 03 đồng chí: Đoàn Phan Vũ, Lê Đức Hưng và Bành Ngọc Hải Quyên. Tại kỳ họp lần thứ nhất của Ban chấp hành đã bầu đồng chí Đoàn Phan Vũ giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Lê Đức Hưng giữ chức vụ Phó Bí thư.

Ban chấp hành Chi đoàn Quỹ nhiệm kỳ 2024-2027 

          Đại hội Chi đoàn Quỹ nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp là cơ sở để toàn thể đoàn viên Chi đoàn tin tưởng rằng hoạt động Đoàn trong đơn vị thời gian đến sẽ có những hiệu quả thiết thực, tạo môi trường cho lực lượng thanh niên cống hiến và góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao hàng năm của đơn vị.

Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2024-2027.

Nguồn: Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng

 

Liên kết
Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Việt Nam
 
Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay0
  • Tuần hiện tại209
  • Tổng lượt truy cập14945
Hòm Thư Góp Ý
Hòm Thư Góp Ý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây