Thông báo

QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG LÂM ĐỒNG THAM DỰ HỘI THAO CỤM THI ĐUA CÁC QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG KHU VỰC TÂY NGUYÊN MỞ RỘNG NĂM 2022

Chủ nhật - 26/06/2022 09:12

          Từ ngày 24-25/6/2022, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng đã tham dự Hội thao Cụm thi đua các Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng khu vực Tây Nguyên mở rộng năm 2022 do Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Đăk Nông đăng cai tổ chức.

          Tham gia hội thao năm nay, ngoài 05 Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng các tỉnh khu vực Tây Nguyên còn có 01 đơn vị khách mời là Ban Quản lý Rừng phòng hộ Nam Cát Tiên (tỉnh Đăk Nông) với hơn 120 vận động viên là viên chức và người lao động của các đơn vị.

Hình 1: Quang cảnh khai mạc hội thao.

          Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng tham dự cả 02 môn thi đấu của hội thao: Bóng đá mini nam và kéo co nam, nữ. Kết quả, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng đạt giải ba môn bóng đá mini nam và giải nhì môn kéo co nam, nữ. So với hội thao lần trước do Quỹ Kon Tum tổ chức thì thành tích thi đấu lần này đạt cao hơn (lần tổ chức tại Kon Tum chỉ đạt giải ba môn kéo co nam, nữ)

Hình 2: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

          Việc tham dự và đạt thành tích cao tại Hội thao Cụm thi đua các Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng khu vực Tây Nguyên mở rộng năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Lâm Đồng tạo động lực cho lực lượng viên chức và người lao động của Quỹ tiếp tục tập luyện nâng cao sức khỏe góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao và sẵn sàng tham gia các giải thi đấu thể thao trong hệ thống Ngành và Quỹ trong thời gian đến.

          Một số hình ảnh khác của đoàn Quỹ Lâm Đồng tại Hội thao:

Đoàn Quỹ Lâm Đồng tham gia môn kéo co nam, nữ.

Đoàn Quỹ Lâm Đồng (áo xanh) trong một trận bóng đá mini nam

Đoàn Quỹ Lâm Đồng nhận giải ba môn bóng đá mini nam.

Giám đốc Quỹ Kom Tum trao giải nhì môn kéo co nam - nữ cho Quỹ Lâm Đồng.

Đoàn Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng tham dự hội thao.

Nguồn tin: Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng.

 

Liên kết
Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Việt Nam
 
Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay0
  • Tuần hiện tại209
  • Tổng lượt truy cập14945
Hòm Thư Góp Ý
Hòm Thư Góp Ý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây