Thông báo

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN QUỸ LẦN THỨ VI - NHIỆM KỲ 2022-2025

Thứ năm - 31/03/2022 08:09

          Chiều ngày 31/3/2022, Chi đoàn thanh niên Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội lần thứ VI - nhiệm kỳ 2022-2025.

          Đến dự Đại hộiđ/c Trần Quang Duy – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; đ/c Phan Thái Hùng – Chi ủy viên Chi bộ Quỹ.

          Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ Ngành đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII - nhiệm kỳ 2022-2027.

          Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm sâu sắc của Đoàn Sở NN&PTNT, chi bộ và lãnh đạo Quỹ; với 17 đoàn viên (trong đó có 06 Đảng viên) cùng với những hoạt động và phong trào thi đua đã tổ chức, Chi đoàn Quỹ đã cơ bản hoàn thành tốt được 11 chỉ tiêu phấn đấu mà nghị quyết Đại hội lần V - nhiệm kỳ 2019-2022 Chi đoàn đã đề ra; trong đó nổi bật:

          - Tham gia đầy đủ, nghiêm túc các lớp học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn và học tập chính trị chuyên đề do cấp trên tổ chức;

          - Tham gia đầy đủ các đợt sinh hoạt chính trị do Đoàn cấp trên tổ chức nhân các sự kiện và các ngày lễ lớn, như: Tham gia chương trình "Về nguồn và xây dựng công trình Đoàn Thanh niên" chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931-26/3/2021); tham gia Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo dấu chân Bác kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh;…

          - Đoàn viên được rèn luyện, trưởng thành lý tưởng cách mạng, đạo đức cao đẹp, lối sống nghĩa tình, tuân thủ pháp luật, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và con đường phát triển của đất nước, sống có trách nhiệm với Tổ quốc, gia đình và bản thân, có ước mơ, hoài bão, kiến thức, kỹ năng, sức khỏe tốt, tư duy năng động, sáng tạo, lạc quan, tự tin, dám nghĩ, dám làm;

          - 100% đoàn viên không vi phạm pháp luật Nhà nước, nội quy, quy định của cơ quan;

          - Hàng năm có 100% đoàn viên đăng ký thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" bằng những hành động cụ thể và thiết thực giúp cho đoàn viên ý thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân.

          Ngoài việc thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2025, Đại hội đã bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đ/c: Phạm Trọng Hiếu, Trần Việt Hùng Huy và Trần Thị Mỹ Ánh. Đại hội cũng đã trực tiếp bầu Bí thư và kết quả đ/c Phạm Trọng Hiếu tái cử chức vụ Bí thư Chi đoàn Quỹ nhiệm kỳ 2022-2025.

          Tại Đại hội, đoàn cấp trên cũng tổ chức trao Quyết định trưởng thành đoàn cho 05 đ/c đoàn viên đã quá tuổi đoàn.

          Đại hội Chi đoàn diễn ra thành công tốt đẹp là nguồn động viên tinh thần tích cực cho tuổi trẻ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan gắn với những hoạt động phong trào trong thời gian đến.

Hình 1: Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Hình 2: Toàn cảnh Đại hội

Hình 3: BCH Chi đoàn Quỹ nhiệm kỳ 2022-2025

Hình 4: Đ/c Trần Quang Duy – Bí thư Đoàn cơ sở Sở NN&PTNT trao quyết định trưởng thành đoàn cho các đoàn viên chi đoàn Quỹ

Nguồn tin: Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng.

 

Liên kết
Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Việt Nam
 
Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay0
  • Tuần hiện tại209
  • Tổng lượt truy cập14945
Hòm Thư Góp Ý
Hòm Thư Góp Ý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây