Thông báo

ĐẠI HỘI CHI BỘ QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG LẦN THỨ VI (NHIỆM KỲ 2022 - 2025)

Thứ năm - 30/06/2022 07:52

          Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025; ngày 30/6/2022 chi bộ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh đã tổ chức đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là đại hội được Đảng ủy Sở chọn để chỉ đạo đại hội điểm, rút kinh nghiệm cho các chi bộ trực thuộc còn lại.

Đ/c Hoàng Tất Dương – Bí thư chi bộ Quỹ thay mặt đoàn chủ tịch điều hành đại hội

          Dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Văn Châu - Phó Bí thư đảng ủy Sở. Dự chỉ đạo và rút kinh nghiệm đại hội điểm có đ/c Lương Văn Mừng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, các đồng chí là ủy viên Ban thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở và các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT phát biểu tại Đại hội.

          Các dự thảo báo cáo trình tại đại hội đã khái quát được những kết quả đạt được, những tồn tại, những khó khăn hạn chế trong công tác lãnh đạo của cấp ủy, của chi bộ trong nhiệm kỳ V; các đại biểu góp ý bổ sung và thống nhất biểu quyết: Trong nhiệm kỳ tuy gặp nhiều khó khăn mà nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài ảnh hưởng toàn diện đến hoạt động của cơ quan, nhưng chi bộ và đơn vị cùng tập thể đảng viên và người lao động Quỹ đã vượt qua và cơ bản thực hiện hoàn thành 09/09 chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội lần V đã biểu quyết; trong đó nổi bật: Thực hiện thu chi tiền dịch vụ môi trường rừng hàng năm đạt trên 90%, kết nạp đảng viên mới vượt 100% chỉ tiêu, công tác kiểm tra giám sát đảng viên hàng năm đạt kế hoạch, nội dung sinh hoạt chi bộ có nhiều đổi mới, chuyên đề sinh hoạt mang nhiều tính thực tế, cơ quan được UBND tỉnh công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa 5 năm (2017- 2021), các đoàn thể tham gia các hoạt động phong trào sôi nổi… Một số tồn tại như: Đảng viên, viên chức và người lao động còn tập trung nhiều công tác chuyên môn chưa chú trọng nghiên cứu chủ trương nghị quyết mới, tinh thần phê tự phê trong sinh hoạt chưa cao, một số nhiệm vụ chuyên môn còn chưa chủ động tham mưu… Đã được đưa ra giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ VI cùng với một số chỉ tiêu cụ thể phấn đấu.

Bỏ phiếu bầu cấp ủy tại Đại hội.

          Đại hội cũng đã bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với 05 đồng chí. Đồng chí Hoàng Tất Dương và đồng chí Nguyễn Văn Bằng tiếp tục được bầu lại làm Bí thư và Phó bí thư chi bộ.

Cấp ủy chi bộ Quỹ khóa VI (Nhiệm kỳ 2022 - 2025).

         Phát biểu tại đại hội, đ/c Nguyễn Văn Châu - Phó Bí thư đảng ủy Sở đánh giá cao kết quả lãnh đạo của chi bộ Quỹ đối với công tác xây dựng chi bộ, công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ đến cấp ủy, chi bộ, lãnh đạo đơn vị và toàn thể đảng viên, viên chức người lao động Quỹ phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu mà đại hội đề ra và đồng chí cũng tin tưởng rằng chi bộ Quỹ tiếp tục là chi bộ điểm của Đảng bộ Sở trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đảng viên chi bộ tham dự Đại hội.

          Chỉ đạo rút kinh nghiệm đại hội điểm, đ/c Lương Văn Mừng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội của chi bộ Quỹ. Nhìn chung công tác chuẩn bị tổ chức đại hội của chi bộ Quỹ theo đúng quy định, quy trình và hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên; tuy nhiên đồng chí cũng đã góp ý từng nội dung được và chưa được cần rút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội; đồng chí tin tưởng rằng từ thực tế đại hội chi bộ Quỹ và kinh nghiệm trao đổi các chi bộ còn lại trực thuộc Đảng bộ Sở sẽ tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Nguồn tin: Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng.

 

Liên kết
Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Việt Nam
 
Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay0
  • Tuần hiện tại209
  • Tổng lượt truy cập14945
Hòm Thư Góp Ý
Hòm Thư Góp Ý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây