Thông báo

CHI ĐOÀN THANH NIÊN QUỸ THAM GIA HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI XANH SẠCH HƠN NĂM 2022

Chủ nhật - 18/09/2022 08:49

          Sáng ngày 18/9/2022, tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt chi đoàn thanh niên Quỹ cùng với các đoàn viên thanh niên đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4 và hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2022.

          Mục đích của Ngày Chủ nhật xanh và Chiến dịch làm cho thế giới xanh sạch hơn năm 2022 là thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh bằng các công trình và tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Hình 1: Đoàn viên Chi đoàn Quỹ tỉnh làm vệ sinh các phần mộ Liệt sĩ.

          Tại buổi ra quân các đoàn viên đã tham gia cắt cỏ, thu gom rác, làm sạch và thay các bình hoa đã vỡ tại các phần mộ liệt sĩ, ngoài ra các đoàn viên còn trồng, chăm sóc 200 cây thông và cây mai anh đào tại nghĩa trang liệt sĩ và phường 11, thành phố Đà Lạt.

Hình 2: Đoàn viên các Cụm Đoàn ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4, năm 2022.

          Tham gia ra quân Ngày Chủ nhật xanh và hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn lần này một lần nữa thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ thanh niên Quỹ đối với xã hội gắn với thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng.

 

Liên kết
Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Việt Nam
 
Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay0
  • Tuần hiện tại209
  • Tổng lượt truy cập14945
Hòm Thư Góp Ý
Hòm Thư Góp Ý
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây