QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG TỈNH LÂM ĐỒNG TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIÊN TAI


          Sáng ngày 19/10, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Ban Giám đốc Quỹ tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 20/10. Tại buổi tọa đàm đồng chí Phạm Văn An - Chủ tịch công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Ngày 20 tháng 10 hàng năm là dịp toàn xã hội tôn vinh những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước, trong vai trò là người mẹ, là người vợ góp tay xây dựng tổ ấm gia đình. Họ luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Hình 1. Đ/c Phạm Văn An – Chủ tịch CĐCS phát biểu ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam và ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, viên chức nữ của Quỹ.

          Thay mặt Chi bộ và chính quyền đồng chí Phạm Văn An cũng đã ghi nhận và biều dương những đóng góp của lực lượng nữ cán bộ, viên chức và người lao động nữ trong cơ quan trong thời gian qua; sự đóng góp công sức của chị em đã góp phần tạo nên những thành tích nổi bật trong thực hiện kế hoạch hàng năm của đơn vị; đồng chí tin tưởng rằng trong thời gian đến tập thể các cán bộ, viên chức và người lao động nữ trong cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy tinh thần sáng tạo không ngại khó khăn, tiếp tục đóng góp công sức cho đơn vị và hoàn thành thiên chức xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hình 2. Lãnh đạo Quỹ tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức nữ nhân ngày 20/10.

          Cũng tại buổi sinh hoạt tọa đàm, đồng chí Bí thư chi bộ - Giám đốc Quỹ đã phát động đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gánh chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản bởi thiên tai, lũ lụt do mưa lũ xảy ra trên diện rộng tại các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi trong thời gian qua. Tổng số tiền quyên góp được là: 16.000.000 đồng (mười sáu triệu đồng) và đã được chuyển đến Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng để kịp thời chuyển đến tay đồng bào miền Trung.

Hình 3. Lãnh đạo Quỹ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Hình 4. Cán bộ viên chức và người lao động Quỹ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.


Nguồn tin:Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng

Các tin khác:

[Quay Trở Về]