QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG LÂM ĐỒNG THAM DỰ HỘI THAO CỤM THI ĐUA CÁC QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG KHU VỰC TÂY NGUYÊN MỞ RỘNG NĂM 2020


          Hội thao cụm thi đua các Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng khu vực Tây Nguyên mở rộng được tổ chức luân phiên định kỳ hàng năm của các Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng khu vực Tây Nguyên nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng cơ quan văn hóa, giao lưu hoạt động thể thao giữa các Quỹ trong  khu vực.

Hình 1: Ông Hồ Thanh Hoàng – Giám đốc Quỹ Kon Tum – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao

          Trong 02 ngày 13-14/6/2020 tại NVăn hóa Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Kon Tum - cụm trưởng cụm thi đua năm 2020 đã phối hợp với các Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng khu vực Tây Nguyên tổ chức thành công hội thao của cụm thi đua mở rộng năm 2020.

          Tham dự Hội thao có 06 đoàn gồm 05 Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và đội khách mời Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Quảng Nam với hơn 120 vận động viên và cổ động viên của các đoàn.

Hình 2: Các Quỹ BV&PTR khu vực Tây Nguyên về tham dự hội thao

          Hội thao năm nay tổ chức 02 môn thi đấu: bóng đá mini nam và kéo co nam nữ. Sau 02 ngày thi đấu với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và hữu nghị cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những tình huống kéo co gay cấn. Đội chủ nhà: Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Kon Tum đã giành thắng lợi cao nhất ở cả hai môn thi đấu là bóng đá mini nam và kéo co nam nữ. Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk giành giải nhì cả hai môn bóng đá mini nam và kéo co nam, nữ. Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Gia Lai giành giải ba bóng đá mini nam.

Hình 3: Đoàn Quỹ Lâm Đồng tham gia hội thao

          Quỹ Bảo vệ và phát rừng tỉnh Lâm Đồng tham dự hội thao cũng với tinh thần đoàn kết, hữu nghị và giao lưu với các Quỹ bạn. Các thành viên đoàn tham gia chấp hành tốt nội quy quy định của Hội thao và chỉ đạo của lãnh đạo Quỹ. Kết quả Quỹ Bảo vệ và phát rừng tỉnh Lâm Đồng đạt giải ba môn kéo co nam nữ và để lại ấn tượng tốt trong tinh thần thi đấu và ý thức tổ chức kỷ luật với ban tổ chức và các đội tham dự.

Hình 4: Quỹ Lâm Đồng tham gia môn bóng đá nam

Hình 5: Quỹ Lâm Đồng tham gia môn kéo co

Hình 6: Quỹ Lâm Đồng đạt giải 3 môn kéo co

          Kết thúc Hội thao, ông Hồ Thanh Hoàng, Giám đốc Quỹ Kon Tum cụm trưởng thi đua năm 2020 đã trao cờ Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2021 cho Quỹ Bảo vệ và phát rừng tỉnh Đắk Nông.

Hình 7: Ông Hồ Thanh Hoàng, Giám đốc Quỹ Kon Tum trao cờ Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2021 cho Ông Nguyễn Văn Vũ - Phó Giám đốc Quỹ Đắk Nông

Một số hình ảnh khác của Hội thao:

Hình 1: Đại diện các đội bốc thăm thi đấu

Hình 2: Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Hình 3: Chung kết môn bóng đá mini nam: KonTum – Đăk Lăk

Hình 4: Thi đấu môn kéo co nam nữ

Hình 5: Đội vô địch bóng đá mini nam: KonTum

Hình 6: Đội hạng nhìn bóng đá mini nam: Đăk Lăk

Hình 7: Đội hạng ba bóng đá mini nam: Gia Lai

Hình 8: Trao giải môn kéo co

Nguồn tin:Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng

Các tin khác:

[Quay Trở Về]