HỘI THAO CỤM THI ĐUA CÁC QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG KHU VỰC TÂY NGUYÊN MỞ RỘNG NĂM 2019


          Thực hiện giao ước thi đua của các Quỹ BV&PTR khu vực Tây Nguyên giai đoạn 2018 - 2022, ngày 10/8/2019 tại TP Đà Lạt; Quỹ BV&PTR tỉnh Lâm Đồng, Cụm trưởng thi đua năm 2019 đã phối hợp với các Quỹ BV&PTR Tây Nguyên tổ chức “Hội thao cụm thi đua các Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng khu vực Tây Nguyên mở rộng năm 2019”.

          Tham gia Hội thao có hơn 150 các vận động viên là cán bộ, viên chức và người lao động đến từ 5 Quỹ Tây nguyên và đội khách mời: Vườn Quốc gia Bi Doup - Núi Bà.

          Phát biểu khai mạc, ông Hoàng Tất Dương - Giám đốc Quỹ BV&PTR Lâm Đồng - Trưởng ban tổ chức khẳng định việc tổ chức Hội thao định kỳ là sân chơi bổ ích nhằm kết nối, gặp gỡ, tạo cơ hội cho cán bộ công chức viên chức và người lao động trong hệ thống Quỹ BV&PTR khu vực Tây Nguyên có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe. Thông qua hoạt động này góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các Quỹ BV&PTR khu vực Tây nguyên.

          Hội thao thi đấu 2 môn: bóng đá mini nam và kéo co. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các vận động viên và cổ động viên đã có một ngày thi đấu cổ vũ nhiệt thành, đoàn kết và cống hiến đúng với tiêu chí mà Hội thao đã đề ra.

          Kết thúc giải:

          -Vườn Quốc gia Bi Doup - Núi Bà đã giành giải nhất, Quỹ Đăk Lăk giành giải nhì, Quỹ Kon Tum và Lâm Đồng đồng giải ba, Quỹ Đắc Nông và Kon Tum đồng giải khuyến khích môn bóng đá.

          - Môn Kéo co: Quỹ Kon Tum đã giành giải nhất, Vườn Quốc gia Bi Doup - Núi Bà giành giải nhì, Quỹ Gia Lai và Đắc Nông đồng giải ba, Quỹ Lâm Đồng và Đăk Lăk đồng giải khuyến khích.

  Hội thao đã thành công tốt đẹp với tinh thần trách nhiệm và sự hiếu khách của chủ nhà, Quỹ BV&PTR Lâm Đồng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn trong thời gian diễn ra Hội thao. Năm 2020, Quỹ Kon Tum là cụm trưởng cụm thi đua.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Hình 1. Ông Hoàng Tất Dương - Giám đốc Quỹ Lâm Đồng phát biểu khai mạc Hội thao

Hình 2. Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Hình 3. Các vận động viên tranh tài trên sân

 Hình 4. Các đơn vị tham gia kéo co

Hình 5: Đội chủ nhà Quỹ Lâm Đồng nhận giải 3 môn Bóng đá

Hình 6: Đội Quỹ Kon Tum vô địch môn kéo co

Hình 7. Vườn QG Bidoup-Núi Bà vô địch môn bóng đá

Hình 8. Giám đốc Quỹ Lâm Đồng trao cờ Cụm trưởng năm 2020 cho Giám đốc Quỹ  Kon Tum

Nguồn tin:Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng

Các tin khác:

[Quay Trở Về]

PHIM GIỚI THIỆU

Chuyên mục "Rừng và cuộc sống" năm 2019

Do Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng
phối hợp với Đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng
thực hiện.
Phim 1:
Phim 2:
Phim 3:
Phim 4:
Phim 5:
Phim 6:
Phim 7:
Phim 8:

Phim tài liệu Chi trả Dịch vụ môi trường rừng năm 2017

Phim tài liệu Chi trả Dịch vụ môi trường rừng năm 2016