HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH LÂM ĐỒNG NĂM 2019


            Hội thao Khối thi đua các đơn vị Ngành NN&PTNT tỉnh được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị trong Khối thi đua và là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5).

            Ngày 17/5/2019, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Trung tâm Quản lý Đầu tư và khai thác công trình Thủy lợi - Khối trưởng Khối thi đua năm 2019 cùng các đơn vị trực thuộc Sở NN&PTNT đã tổ chức Hội thao năm 2019.

            Tới dự lễ khai mạc có ông Võ Danh Tuyên - Phó Giám đốc Sở; ông Phạm Truyền - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành, lãnh đạo của 12 đơn vị tham gia Hội thao và các vận động viên là cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các đơn vị trong ngành.

            Năm nay, Hội thao diễn ra trong một ngày với 3 bộ môn thi đấu: cầu lông, bóng đá nam và kéo co.

            Tham gia hội thao năm nay, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh cử cán bộ viên chức tham gia thi đấu cả 3 môn. Kết quả đội bóng đá nam của Quỹ đã xuất sắc bảo vệ được chức vô địch. Ngoài ra, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh cũng đạt giải Nhì môn kéo co.

            Kết thúc Hội thao, lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh cũng đã khen tặng cho tập thể cán bộ viên chức Quỹ đã đạt thành tích xuất sắc trong hội thao.

            Một số hình ảnh của Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh tại Hội thao:

Hình 1 và 2: Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh đoạt giải nhất ở môn bóng đá

Hình 3 và 4: Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh tranh tài ở nội dung kéo co

Nguồn tin:Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng

Các tin khác:

[Quay Trở Về]