HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA GIAI ĐOẠN 2018 – 2022 VÀ HỘI THAO NĂM 2018 CỦA CÁC QUỸ BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG KHU VỰC TÂY NGUYÊN


            Sau thời gian phối hợp chuẩn bị. Ngày 22-23/9/2018 Tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai các Quỹ BV&PTR (Quỹ) khu vực Tây Nguyên gồm : Đăk Lăk, Kon Tum, Đăk Nông, Lâm Đồng và Gia Lai đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua giai đoạn 2018-2022. Ông Võ Văn Hạnh, Giám đốc Quỹ BV&PTR tỉnh Gia Lai, Cụm trưởng chủ trì Hội nghị.

          Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và cán bộ viên chức các Quỹ trong khu vực Tây nguyên.

          Tại Hội nghị, lãnh đạo các Quỹ khu vực Tây nguyên đã ký: Giao ước thi đua các Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng khu vực Tây nguyên - giai đoạn 2018-2022. Quy ước thi đua nhằm tạo động lực phấn đấu, không ngừng nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của từng đơn vị thành viên trong Cụm, nhất là trong vận hành thực hiện Chính sách chi trả DVMTR; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm công tác giữa các đơn vị trong Cụm, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng.

          Quy ước thi đua cũng nêu rõ: các nội dung thi đua, chỉ tiêu thi đua hàng năm và tổ chức thực hiện.

          Theo giao ước thì Cụm trưởng thi đua được luân phiên hàng năm: Quỹ Lâm Đồng (2019), Quỹ Kon Tum (2020), Quỹ Đăk Nông (2021) và Quỹ Đăk Lăk (2022).

          Tại Hội nghị, Quỹ Lâm Đồng cũng đã nhận cờ luân lưu làm Cụm trưởng thi đua năm 2019.

          Cũng trong dịp này, Cụm thi đua các Quỹ Tây Nguyên  đã tổ chức Hội thao với Giải bóng đá mini nam lần thứ I - năm 2018 với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, viên chức và người lao động đến từ 5 Quỹ Tây nguyên và đội khách mời: Quỹ Quảng Nam. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi trên tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe và tăng cường mối quan hệ đoàn kết các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính cùng những bàn thắng đẹp. Kết thúc giải: Quỹ Đăk Lăk đã giành giải nhất, Quỹ Gia Lai giành giải nhì, Quỹ Kon Tum và Đăk Nông đồng giải ba, Quỹ Lâm Đồng và Quảng Nam đồng giải khuyến khích.

          Hội nghị ký kết giao ước thi đua giai đoạn 2018 – 2022 và Hội thao của các Quỹ BV&PTR khu vực Tây Nguyên năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần trách nhiệm và sự hiếu khách của chủ nhà, Quỹ Gia Lai đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn trong thời gian lưu lại Thành phố Pleiku xinh đẹp.

  Quỹ Lâm Đồng tham gia Hội nghị và hội thao với tinh thần tích cực, đoàn kết và được đánh giá cao. Rút kinh nghiệm từ hội nghị và hội thao, năm 2019 với vai trò là chủ nhà Quỹ Lâm Đồng sẽ tích cực chuẩn bị để tổ chức thành công Hội nghị và hội thao Cụm thi đua các Quỹ BV&PTR khu vực Tây Nguyên năm 2019.

          Một số hình ảnh của Hội nghị:

Hình 1. Ký kết giao ước thi đua giữa các Quỹ BV&PTR Tây Nguyên

Hình 2. Quỹ BV&PTR các tỉnh chụp hình lưu niệm

Hình 3. Quang cảnh buổi lễ khai mạc giải đấu

Hình 4. Quỹ Gia Lai trao cờ Cụm trưởng năm 2019 cho Quỹ Lâm Đồng

Hình 5: Quỹ BV&PTR tỉnh Đăk Lăk nhận cup vô địch

Hình 6. Các đơn vị nhận giải

Hình 6. Đội bóng Quỹ BV&PTR Lâm Đồng chụp hình lưu niệm

 

Nguồn tin:Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng

Các tin khác:

[Quay Trở Về]

PHIM GIỚI THIỆU

Chuyên mục "Rừng và cuộc sống" năm 2019

Do Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng
phối hợp với Đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng
thực hiện.
Phim 1:
Phim 2:
Phim 3:
Phim 4:
Phim 5:
Phim 6:
Phim 7:
Phim 8:

Phim tài liệu Chi trả Dịch vụ môi trường rừng năm 2017

Phim tài liệu Chi trả Dịch vụ môi trường rừng năm 2016