Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữViệt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017)

Sáng ngày 20/10/2017, Công đoàn cơ sở Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh (Quỹ) đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.


Tham dự có đồng chí Hoàng Tất Dương - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ, các đồng chí trong Ban giám đốc, cán bộ viên chức Quỹ và đặc biệt là có mặt đầy đủ các cán bộ viên chức nữ của Quỹ.

Tại buổi tọa đàm, Ban chấp hành công đoàn Quỹ đã ôn lại về lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930) và thành quả 87 năm xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Nhấn mạnh vai trò, những đóng góp to lớn của lực lượng cán bộ viên chức nữ của Quỹ trong việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ hàng năm của cơ quan.

Thay mặt lãnh đạo Quỹ, đồng chí Hoàng Tất Dương - Giám đốc Quỹ đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà lực lượng nữ cán bộ viên chức Quỹ đạt được trong thời gian qua và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lực lượng cán bộ viên chức Quỹ. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian đến chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt công việc cơ quan vừa làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình; phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.

Ông Hoàng Tất Dương -Giám đốc Quỹ gửi lời chúc mừng đến tất cả nữ cán bộ viên chức của Quỹ

Ban Giám đốc Quỹ tặng hoa chúc mừng

Tại buổi tọa đàm các cán bộ công chức nữ của Quỹ cũng đã nhận được những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ Ban giám đốc và các đồng nghiệp nam trong cơ quan.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thật sự tình cảm, ấm cúng. Đây thực sự là món quà tinh thần lớn khích lệ các chị em trong cơ quan tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin:Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Lâm Đồng

Các tin khác:

[Quay Trở Về]

Phim giới thiệu

Phim tài liệu Chi trả Dịch vụ môi trường rừng năm 2017
(Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng)
Phim tài liệu Chi trả Dịch vụ môi trường rừng năm 2016
(Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng)