TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910-08/3/2017)

Sáng ngày 8/3/2017, Công đoàn cơ sở Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng.


Tại buổi tọa đàm, mọi người đã cùng nhau ôn lại ngày truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ toàn thế giới nói chung và của phụ nữ Việt Nam nói riêng.Vai trò của phụ nữ trong trong công tác xã hội và cuộc sống gia đình .

Ông Võ Đình Thọ - Giám đốc Quỹ phát biểu đánh giá cao sự đóng góp của cán bộ viên chức nữ Quỹ trong thời gian qua và đề nghị Công đoàn Quỹ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nữ công và phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" tạo điều kiện cho cán bộ viên chức nữ của Quỹ đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, nhiệt tình trong công việc góp phần cùng tập thể Quỹ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

Cũng tại buổi tọa đàm, toàn thể nữ cán bộ viên chức Quỹ đã nhận được  những bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất từ lãnh đạo Quỹ và toàn thể cán bộ viên chức nam của Quỹ.

Nguồn tin:Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng

Các tin khác:

[Quay Trở Về]

Phim giới thiệu

Phim tài liệu Chi trả Dịch vụ môi trường rừng năm 2017
(Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng)
Phim tài liệu Chi trả Dịch vụ môi trường rừng năm 2016
(Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Lâm Đồng)